ที่มาเกี่ยวกับเรา


บริษัทเรา เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 เดือนกันยายน พ.ศ. 2545 ประกอบธุระกิจด้าน ตกแต่งภายในครบวงจรทั้งจำหน่ายและติดตั้ง อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน , งานคอนกรีต , งานฝ้าเพดาน , งานปูกระเบื้อง , งานเหล็ก , งานกระจกอลูมิเนียม , งานทาสี รวมทั้งยังมีงานในส่วนของ ผ้าม่าน เช่น ผ้าม่านจีบ , ม่านหลุยส์ , ม่านพับ , ม่านตอกตาไก่ , ม่านคอกระเช้า , ม่านปรับแสง , วอลล์เปเปอร์ , ฉากกั้นห้องและอื่นๆอีกมากมาย

โดยบริษัทเราจะเน้นที่คุณภาพ และการบริการเป็นหลักซึ่งเรามีทีมงานและบุคลากรที่มีความชำนาญพร้อมด้วยประสบการณ์มากว่า 15 ปี โดยช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาของบริษัทฯ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นที่ทำให้บริษัทฯได้รับความนิยม คือ คุณภาพที่ได้มาตราฐานและการบริการที่ดี ภายใต้เครื่องหมายการค้าในเครือ สยามเดคอเรท ได้สร้างภาพลักษณ์ ให้อยู่ในใจของผู้บริโภค สินค้าของเรา จะเน้นความทันสมัย ดูกลมกลืน สร้างความโดดเด่นและเน้นความหลากหลายรูปแบบให้เป็นที่พอใจ รวมถึงการบริการที่เป็นเยี่ยม เพื่อความประทับใจของลูกค้า

บริษัทฯ มีบริการแก้ไขปัญหาทั้งแนะนำก่อนการติดตั้ง ระหว่างติดตั้ง หลังการติดตั้งและบริการหลังการขาย เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าโดยไม่คิดมูลค่า ไม่คิดค่าซ่อมไม่คิดค่ายานพาหนะรับส่ง เรายังมีบริการรับออกแบบ โดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่มีความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับผู้ใช้บริการกับทางเรา เราทำงานให้ท่านจนเสร็จ โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลในงานที่ท่านมอบหมายความไว้วางใจกับทางเรา

งานทุกชิ้นเรารับประกันผลงานและความพอใจ เสมือนบ้านท่านเป็นของเรา

แนวทางปฎิบัติการทำงาน


  • ทางเรารับงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินตกแต่งภายในครบวงจร โดยทีมงานเรามืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมความรับผิดชอบ
  • ทางเรามีบริการออกแบบตกแต่งภายในและต่อเติมร่วมถึงงานโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม
  • ทางเรารับงานต่อเติม ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอาคารพักอาศัย,สำนักงานและร้านค้าต่างๆ
  • ทางเราสามารถให้บริการงานเทิร์นคีย์ เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกหมดกังวล พร้อมเข้าอยู่
  • ทางเรายินดีร่วมงานกับอินทีเรียดีไซน์,สถาปนิก,วิศวกร,ผู้รับเหมา ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ
  • ทางเราขึ้นงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากโรงงานเป็นส่วนใหญ่เหลือเพียงขั้นตอน ประกอบชิ้นงานบางส่วนและติดตั้ง เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับบ้านของท่าน
  • ทางเรายินดีนำเสนอภาพถ่ายผลงานจริง ตัวอย่างจริงจากสถานที่จริง ไม่ใช่เสนอจากภาพในจินตนาการ
  • ทางเรามีการประเมินราคาสินค้าและบริการ ก่อนเริ่มขั้นตอนการเข้าหน้างานเพื่อทำการวัดพื้นที่ทำการออกแบบ
  • ทางเรายินดีให้คำปรึกษา งานตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน,ต่อเติมปรับปรุงเปลี่ยนแปลง,ที่พักอาศัย,อาคารสถานที่,สำนักงาน,และร้านค้าต่างๆ

ท่านมีความประสงค์เลือกใช้บริการ ?

ทางเรายินดีให้บริการคำปรึกษา งานตกแต่ง,ส่วนต่อเติมและยังมีบริการออกแบบเพื่อรองรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบหรือยังไม่รู้ว่าต้องการตกแต่งลักษณะไหนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง โดยมืออาชีพมีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม